Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý cung cấp máy in công nghiệp, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp những dòng máy chất lượng ưu việt nhất tới khách hàng. Luôn đem giá cả phù hợp nhất đến từng khách hàng. Mang lại sự hiệu quả và uy tín là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh và công việc của khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu

STS Việt Nam phấn đấu trở thành một công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê – mua máy in dẫn đầu thị trường Việt Nam. Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – nhiệt huyết.

Thành tích của chúng tôi

250
KHÁCH HÀNG

50
SẢN PHẨM

20
ĐỐI TÁC

5
GIẢI THƯỞNG

Tại sao nên chọn sản phẩm tại STS Việt Nam

Nỗ lực không ngừng

Vị thế của STS Việt Nam dần được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu là đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho thị trường và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước giải pháp tổng thể hơn, tăng cao hiệu quả lao động.

Quy tụ nhiều chuyên gia

Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bởi các đối tác nổi tiếng. Họ không chỉ am hiểu kiến thức về máy móc, thiết bị mà còn có khả năng sáng tạo những giải pháp mới dựa trên những công nghệ sở hữu ban đầu. Từ đó giúp dây chuyền nâng cao năng suất, hiệu quả trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Sản phẩm chất lượng

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, tối ưu các dịch vụ hiện tại và mở rộng tìm kiếm các giải pháp mới, có tính ứng dụng cao hơn để giới thiệu tới các doanh nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng

  • Những dòng máy in của các hãng mà chúng tôi giới thiệu là những dòng phải thỏa các tiêu chí về tính đơn giản khi nạp mực, không dùng chip hạn chế trang in hoặc reset chip được (theo thiết kế của máy ), giá thành mực chính hãng tương đối chấp nhận được, có mực tương thích chất lượng cao
  • Chất lượng sản phẩm in sẽ tương ứng với từng mức đầu tư và sẽ có nhiều chọn lựa cho từng sản phẩm in vì vậy người sử dụng sẽ chủ động hơn trong công việc.