Konica Minolta thông báo báo chí sản xuất máy in màu AccurioPress C3080

Konica Minolta đã chia sẻ thông tin chi tiết về một dòng sản phẩm máy in màu mới, dòng AccurioPress C3080, sẽ là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm máy in kỹ thuật số Konica Minolta C2070.

Có hai model, C3070 và C3080, có thể chạy ở mức 71 A4 ppm và 81 A4 ppm tương ứng, mặc dù chúng chậm lại với định lượng giấy trên 216gsm và nặng hơn. Điều đó nói rằng, series máy in công nghiệp Konica Minolta mới này đi kèm với hỗ trợ giấy dày được cải thiện cho các loại phương tiện truyền thông khác nhau, chẳng hạn như giấy tráng và dập nổi lên đến 350 gsm (khi chọn thêm khay giấy lớn). Ngoài ra còn có một đơn vị dung lượng lớn mới cho các biểu ngữ có chiều dài tối đa 762 mm phù hợp cho các ứng dụng như bìa sách và menu gấp 3.

Máy in màu mới này cũng có thể chọn thêm mô-đun IQ-501, tự động hóa các cài đặt điều khiển màu khác nhau. 

André Statkus, giám đốc sản phẩm của Konica Minolta châu Âu cho các máy in kỹ thuật số công nghiệp này, giải thích: “Vì không còn nhu cầu đo lường hoặc đầu vào số, các sản phẩm in chất lượng cao luôn sẵn có với ít cài đặt thủ công hơn và ít lỗi hơn. Ngoài ra, nhờ giám sát và điều chỉnh thời gian thực trong quá trình in ấn, chất lượng cao được đảm bảo, góp phần giảm chi phí thông qua chất thải ít hơn mà còn cải thiện niềm tin của khách hàng. ”

Các máy in này có thể được cung cấp với bộ điều khiển IC-605 mới nhất của Konica Minolta và cũng có các DFE có sẵn từ cả EFI Fiery và Creo.