Triển lãm nghệ thuật đồ họa quốc tế (IGAS)

Giới thiệu các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới nhất cho in ấn, đóng sách, chuyển đổi giấy, bao bì, đồ họa kỹ thuật số và truyền thông kỹ thuật số.

Tham gia Meteor trên Stand 35, Hall 4, nơi nó sẽ hiển thị đầy đủ các giải pháp trình điều khiển đầu in được sử dụng để điều khiển các đầu in phun công nghiệp từ Dimatix, Konica Minolta, Kyocera, Ricoh, Seiko Instruments, Printek, Toshiba TEC và Xaar…

Konica Minolta sử dụng trưng bày các loại máy với chủ đề “Để phát triển tiếp thị bắt đầu từ in ấn”, pha trộn in ấn và thế mạnh kỹ thuật số. Các giải pháp in và hiệu quả hoạt động đến sự hình thành của các doanh nghiệp in ấn, các sản phẩm của kỹ thuật số máy in sẽ được giới thiệu. Bên cạnh đó, Konica Minolta xây dựng một dịch vụ phân tích hành vi khách hàng và tiếp thị tự động hóa, cũng như hỗ trợ việc mở rộng cơ hội kinh doanh của bạn, kinh doanh in ấn của các nhà in qua hệ thống máy in công nghiệp Konica Minolta AccurioPress mới của chúng tôi sẽ được thực hiện bởi chất lượng và năng suất cao.

Dựa trên công nghệ đã tích lũy từ việc tạo ra in kỹ thuật số, Konica Minolta đã phát triển thành công hệ thống máy in phun công nghiệp AccurioJet KM-1, một máy in kết hợp mực UV mới, đầu in phun hiệu suất cao và công nghệ xử lý linh hoạt. Áp dụng các công nghệ độc quyền này, Konica Minolta KM-1 mang lại “chất lượng hình ảnh cao”, “Tính linh hoạt”, “ổn định” và “năng suất cao” cần thiết cho các công việc của một nhà máy sản xuất.

Konica Minolta AccurioJET KM-1 là một máy in phun khổ lớn bằng mực in UV

KM-1 cho ra bản in với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, đồng đều từ đầu đến cuối

Máy in tem giấy cuộn Konica Minolta “AccurioLabel 190” đã được tạo ra để mở rộng thị trường tem nhãn kỹ thuật số  trên toàn cầu. Thông qua một máy in kỹ thuật số công nghệ cao, sản lượng lớn, Konica Minolta 190 là dòng máy in đại diện cho đỉnh cao của công nghệ tiên tiến tích lũy bởi Konica Minolta trong một thời gian nhiều năm.

Máy in tem nhãn giấy cuộn AccurioLabel 190 đóng góp vào việc mở rộng kinh doanh bằng cách cân bằng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng từ những quan điểm về chất lượng và chi phí với những bài in tem cần thời gian nhanh, in dữ liệu biến đổi liên tục, in số lượng ít…

***Với sự ra mắt của dòng sản phẩm máy in màu công nghiệp AccurioPress C3080 | C3080P, Konica Minolta đã giới thiệu một hệ thống in ấn sản xuất mới.

 

Là dòng máy kế thừa AccurioPress C2070, sản phẩm máy in kỹ thuật số Konica Minolta AccurioPress C3070 | C3080P kết hợp chất lượng vượt trội và hiệu suất của các mẫu trước đó với các tính năng bổ sung và các tùy chọn để thích nghi với yêu cầu của từng khách hàng. Nó cũng giúp tăng khả năng sinh lời của khách hàng bằng cách tạo ra các luồng công việc trơn tru và sắp xếp hợp lý để mở rộng các dịch vụ in ấn.