HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG STS – KONICA MINOLTA – CANON 2019

Lời đầu tiên, BGĐ cùng toàn bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư LEFAMI (STS HÀ NỘI), xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý nhà in đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham gia hội nghị tri ân khách hàng 2019 của công ty STS vào ngày 27/09/2019 tại Khách sạn LOTTE (54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội).

Chính sự góp mặt của Quý nhà in, đã làm cho buổi hội nghị tri ân khách hàng 2019 của công ty được diễn ra thành công tốt đẹp. STS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà in. Sự yêu mến và niềm tin của quý nhà in chính là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu trong ngành in ấn chất lượng, uy tín, luôn xem lợi ích của Quý nhà in lên hàng đầu, là thước đo đánh giá thành công của công ty, STS Hà Nội đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với từng nhà in.

MODEL MÁY IN CÔNG NGHIỆP STS HÀ NỘI ĐANG PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG
  1. Máy in màu công nghiệp Konica Minolta C3070 | Konica Minolta C6085
  2. Máy in ảnh khổ lớn Canon Pro-540: Máy in ảnh khổ lớn chuyên nghiệp.
  3. Máy in khổ lớn Canon TX-5400: In bản vẽ kỹ thuật số, poster, standee…
  4. Máy gấp giấy ROWE

Trong thời gian tới, STS cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý nhà in. STS mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý nhà in để có thể cùng nhau hợp tác bền lâu, cùng nhau phát triển.