Canon thông báo đổi tên công ty Océ thành Canon Production Printing

TOKYO, ngày 1 tháng 10 năm 2019 – Tập đoàn Canon (“Canon”; Trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Fujio Mitarai) và công ty TNHH Océ (“Océ”; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Minoru Asada; Trụ sở chính: Venlo, Hà Lan) hôm nay thông báo đổi tên công ty (tên thương mại) của công ty Océ thuộc tập đoàn Canon thành Canon Production Printing.

Sau khi gia nhập tập đoàn Canon vào năm 2010, Océ tiếp tục phát triển và sản xuất các sản phẩm in ấn dưới thương hiệu Océ. Bằng việc đổi tên Océ thành Canon Production Printing và hòa nhập sản phẩm Océ vào thương hiệu Canon, chúng tôi sẽ tạo nên sự hợp nhất về mặt thương hiệu trên tất cả các mảng in ấn của mình, cải thiện sức mạnh cộng hưởng cho doanh nghiệp, và hình thành phương pháp tiếp cận khách hàng rõ ràng và toàn diện. Thay đổi này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

Từ khi thành lập vào năm 1877, Océ đã giới thiệu nhiều công nghệ sao chụp và in ấn độc đáo. Khi hòa nhập sâu hơn nữa vào tập đoàn Canon, Océ sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ cốt lõi của mình, phát triển thị phần dưới tên Canon Production Printing, nhằm thúc đẩy tăng trưởng cho mảng in ấn thương mại của Tập đoàn Canon trên toàn thế giới.

Thông tin về Océ

Océ phát triển và sản xuất các sản phẩm và phần mềm in ấn công nghệ cao cho thị trường in ấn thương mại. Sản phẩm bao gồm các máy in liên tục (continuous feed) và máy in cut sheet phục vụ cho hoạt động in số lượng lớn và xuất bản, và máy in khổ lớn cho đồ họa và các ứng dụng CAE/GIS.

Tên thương mại Océ
Tên thương mại mới Canon Production Printing
Người đại diện Minoru Asada (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành)
Địa điểm Venlo, Hà Lan
Năm thành lập Tháng 10 năm 1877
Lĩnh vực hoạt động Phần cứng và phần mềm in ấn công nghiệp