Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn mới imagePROGRAF TM Series

Những mẫu máy in khổ lớn Canon imagePROGRAF TM Series thuộc phân khúc phổ thông và trung cấp này đều được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ.Canon vừa giới thiệu 4 mẫu máy in khổ lớn mới nhất của hãng, đó là bộ đôi máy in khổ 24-inch Canon imagePROGRAF TM-5200 và TM-5205 cùng hai mẫu khổ 36-inch là Canon imagePROGRAF TM-5300 và TM-5305.

Điểm khác biệt của Canon TM-5205 và TM-5305 so với hai model nguyên mẫu máy in phun khổ lớn Canon TM-5200 và TM-5300 là có trang bị thêm ổ cứng HDD. Những mẫu máy in thuộc dòng imagePROGRAF TM Series này đều được thiết kế cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện rất phổ biến tại Việt Nam, chẳng hạn như các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, giáo dục, thiết kế, xây dựng, sản xuất, bán lẻ,…

Ông Hiroshi Yokota, CEO của Canon Marketing Việt Nam, phát biểu tại sự kiện

Dòng máy in phun màu Canon TM Series được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của Canon với các tính năng nổi trội như quản lý chi phí và năng lượng cùng với khả năng bảo mật tối ưu. Chất lượng cao và tốc độ in nhanh cũng là những tính năng trọng điểm của dòng máy in này. Ngoài ra, nhờ thiết kế vận hành cực êm (mức âm thanh hoạt động chỉ 44dB) nên các mẫu máy in TM Series sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đồng thời in ấn gần như không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Máy in khổ lớn Canon imagePROGRAF TM Series trang bị hệ thống mực in pigment 5 màu LUCIA TD hoàn toàn mới với sức căng bề mặt cao, cùng với đầu in công nghệ FINE tích hợp 6 kênh giúp tạo ra những đường nét và văn bản sắc nét và giảm hiện tượng lem màu. Mực in LUCIA TD còn mang lại màu sắc rực rỡ, giúp người dùng có thể in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao một cách kinh tế nhất trên loại giấy thường không tráng phủ, đồng thời còn có thể in trên giấy chống thấm nước (là loại giấy làm poster ngoài trời của Canon với khả năng hiển thị sắc nét màu sắc đến 4 tháng mà không cần phủ laminate).

Hình ảnh 2 model máy in Canon imagePROGRAF TM Series mới:

Canon imagePROGRAF TM-5200

Canon imagePROGRAF TM-5300