Tại sao Web to Print cung cấp tất cả các giải pháp in trực tuyến mà nhà in sẽ cần?

Internet  thương mại điện tử đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày và đang phát triển nhanh chóng thành các kênh được sử dụng cho phần lớn các giao dịch kinh doanh.   Để duy trì tính cạnh tranh trong tương lai, các nhà in thương mại sẽ cần cung cấp các giải pháp Web2Print (W2P), bao gồm xuất bản từ xa, in trực tuyến và in kinh doanh điện tử, để giao tiếp và bán sản phẩm và dịch vụ của họ. Khách hàng của bạn đã quen thuộc với Web to Print và các hệ thống dựa trên web và được sử dụng tốt để mua các sản phẩm như sách, đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm và thiệp chúc mừng, và các dịch vụ bao gồm du lịch, lưu trữ dữ liệu và điện toán đám mây.

   Web2Print rất quan trọng đối với bạn với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ in. Nó cho phép bạn khác biệt dịch vụ của mình với các công ty đối thủ, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và nhiều hơn nữa.

Web2Print cung cấp một loạt các lợi ích tiềm năng trong môi trường in ấn, bao gồm:
 • Web2Print có thể cung cấp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bộ phận tiếp thị khách hàng
 • Web2Print có thể hỗ trợ nhân viên khách hàng phụ trách tài liệu in
 • Cho phép khách hàng truy cập 24/7 để đặt hàng
 • Cung cấp khả năng hiển thị quy trình đặt hàng để giảm yêu cầu dịch vụ khách hàng
 • Hỗ trợ nhân viên khách hàng phụ trách tài liệu in
 • Tạo một cửa hàng trực tuyến của tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tăng doanh số
 • Cho phép bạn cung cấp tùy chọn thanh toán trực tuyến, cải thiện dòng tiền
 • Tự động hóa quy trình đặt hàng, thanh toán và kế toán của bạn
Vậy tại sao Web2Print lại quan trọng như vậy?

   Các giải pháp Web2Print đang nhanh chóng trở thành các thành phần thiết yếu trong chiến lược phát triển của máy in kỹ thuật số không chỉ về mặt truy cập mà còn cả bán hàng, tiếp thị và thiết kế.

 1. Web-to-print thực sự là việc sử dụng các trang web trong kinh doanh in ấn. Nó cho phép mọi người gửi, xem trước và in tài liệu của họ trực tuyến thông qua các giao diện dễ sử dụng trên trang web.
 2. Đó là quy trình in truyền thống nhanh, không phân biệt số lượng công việc (250 name card hoặc 10.000 tờ rơi…) trong khi quy trình làm việc từ web đến in chỉ yêu cầu một vài giai đoạn. Do đó, thời gian khách hàng chờ đợi từ khi gửi đơn đặt hàng đến khi giao hàng cuối cùng được giảm đáng kể với web-to-print, khiến nó trở nên lý tưởng cho thời hạn chặt chẽ. Khách hàng có thể chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mình, điền thông tin chi tiết và tải xuống File in ngay lập tức. Bằng cách tạo các bản in theo yêu cầu được phê duyệt trước, quy trình phê duyệt thông thường được loại bỏ và thời gian chốt File thiết kế giảm đáng kể.
 3. Web2print như là các cửa hàng in kỹ thuật số thuận tiện và linh hoạt cung cấp cho khách hàng tiềm năng với danh mục sản phẩm trực tuyến, do đó cung cấp cho họ cơ sở để đặt hàng từ nhà của họ. Một khách hàng có thể chọn thiết kế theo sở thích của họ từ rất nhiều thiết kế có sẵn và dễ dàng đặt hàng trực tuyến chỉ định thời gian giao hàng theo mức độ khẩn cấp. Nếu bạn đã thiết lập một doanh nghiệp mới và đang tìm kiếm danh thiếp chuyên nghiệp, tất cả những gì bạn có việc cần làm là ghé thăm một trong những cửa hàng trực tuyến, duyệt qua danh mục được chia thành nhiều loại để bạn dễ dàng xác định vị trí thiết kế mà bạn quan tâm, đặt hàng trực tuyến, chỉ định ngày giao hàng và bạn đã hoàn tất!
Tạo dấu ấn của bạn trong môi trường Web2Print

Với tốc độ in nhanh, hoạt động đơn giản và hoàn thiện nội tuyến mạnh mẽ, dòng máy in màu công nghiệp Konica Minolta giúp các nhà in nâng cao năng suất in ấn kỹ thuật số – tiết kiệm thời gian, chi phí lao động và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện Konica có các model máy in nhanh kỹ thuật số mới với nhiều cải tiến cao, bao gồm: